GIỚI THIỆU DỰ ÁN

  • Posted by: admin
  • 2020-05-04

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Phan thiết được mệnh danh là thiên đường nhiệt đới đầy quyến rũ với biển xanh – cát trắng- nắng vàng cùng những hàng dương vivu trong gió.

Phan thiết xưa vốn dĩ hút khách du lịch theo nét riêng mà vùng đất này vốn có,dịu dàng , bình yên và có phần trầm lắng.

Và sắp tới đây Phan thiết sẽ rực rỡ hơn, nóng bỏng hơn, thu hút hơn..khi được điểm sắc những gam màu nhiệt đới rực rỡ của thiên đường giải trí Summer land mũi né.

Đến với Mũi Né Summer Land bạn sẽ cảm giác như lạc bước vào tổ hợp liên hoàn bất tận của: Las Vegas (Mỹ), Clark Quay (Singapore),hay Canary ( Anh), Ibiza( Tây ban Nha). Mũi Né Sumerland mang đến một không gian trải nghiệm của một thiên đường mua sắn tựa Milan, Paris dành cho các tín đồ Shopping, riêng thực khách không thể cưỡng lại những món ngonchất ngất đến từ 100 nhà hàng đa quốc gia, từ bình dân đến đẳng cấp Menchilien, những thánh địa checkin khổng lồ với những khung hình tuyệt đẹp không góc chết. Hay cháy hết mình những cuộc vui chơi thâu đêm.

Trên hết khách du lịch đến Summerland sẽ được chiêm nguiwngx những màn biểu diễn nghệ thuật, ánh sáng, nhạc nước , 3D đẳng cấp. Để khám phá hết Summer land Mũi Né du khách mất hết cả tuần lễ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonNHẬN BẢNG GIÁ